Trang Chủ  >  Bất Động Sản
Thiết kế linh hoạt, có thể kết hợp làm nhà ở và văn phòng, giá rẻ hơn chung cư... là những ưu thế khiến căn hộ officetel được nhiều chủ đầu tư rầm rộ tung ra thị trường thời gian qua.

chi tiet
Lễ khai trương căn hộ mẫu Vung Tau Melody thu hút hơn 700 khách hàng tham dự

chi tiet
Tiêu thụ căn hộ TP HCM lập kỷ lục Số giao dịch thành công trong quý II/2015 đạt hơn 10.000 sản phẩm - mức hấp thụ cao nhất một quý trong lịch sử, theo CBRE Việt Nam.

chi tiet
Là một trong những dự án được tung ra trong năm 2015 của Hưng Thịnh, Melody Residences đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng nhất hiện nay. Nhằm góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn nữa với khách hàng, từ ngày 8/5 - 17/5/2015 Hưng Thịnh đã giới thiệu gian hàng dự án Melody Residences tại Trung tâm mua sắm AEON Mall – Tân Phú Celadon.

chi tiet
Loại căn hộ nhỏ không chia không gian (studio) hoặc một phòng ngủ với diện tích không quá 45m2 được khách thuê người Nhật ưa chuộng tại thị trường TP HCM, Hà Nội và một số vùng phụ cận, theo Alternaty

chi tiet
Lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư của Hung Thinh Corp Ngày 05/12/2014, tại khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã tổ chức thành công “Lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư” với 4 đơn vị là Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương Mại – Dịch vụ Điện Lực (PIST); Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước (WASECO); Tập đoàn Asahi (Nhật Bản) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn) để phát triển những dự án bất động sản chất lượng trong thời gian tới. Tại buổi lễ, Hưng Thịnh vinh dự được đón tiếp sự tham dự của hơn 250 khách mời là Quý Lãnh đạo Ban, ngành Trung Ương - Đảng - Nhà nước và chính quyền tại TP.HCM; Đại diện lãnh đạo các đơn vị báo chí truyền thông, các Quỹ đầu tư, Ngân hàng cùng các Công ty đối tác của Hưng Thịnh.

chi tiet
Ngày 20/12/2014, tại Khu căn hộ Giai Việt Residence, Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) đã tổ chức Lễ mở bán căn hộ Giai Việt Residence với sự tham gia của hơn 200 khách hàng. Theo đó, Hung Thinh Land sẽ chính thức phân phối độc quyền một trong 6 block của Dự án Khu căn hộ Giai Việt Residence toạ lạc tại số 854 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM.

chi tiet
Trang 123TiếpCuối
0918.39.93.18